ประกาศรับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์สาขาวิชากายภาพบำบัด จำนวน 2 อัตรา (ปิดรับสมัคร 28 กุมภาพันธ์ 2565)

ประกาศรับสมัคร พนักงานสายวิชาการ

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชากายภาพบำบัด จำนวน 2 อัตรา

เกณฑ์การคัดเลือก

คุณวุฒิทางการศึกษา

1. ปริญญาตรี สาขากายภาพบำบัด
  2. ปริญญาเอก สาขากายภาพบำบัด หรือ สาขาอื่น ที่เกี่ยวข้อง
  3. มีผลคะแนนการทดสอบด้านภาษาอังกฤษ ตามเกณฑ์อย่างน้อย 1 รายการ
    • TOEFL ITP 525 คะแนน ขึ้นไป
    • TOEFL CBT 195 คะแนน ขึ้นไป
    • TOEFL IBT 70 คะแนน ขึ้นไป
    • CU-TEP 75 คะแนน ขึ้นไป
    • IELTS 6.0 ขึ้นไป

คุณวุฒิทางวิชาชีพ

1. มีประสบการณ์ ปฏิบัติงานกายภาพบำบัด อย่างน้อย 1 ปี
    * หากมีประสบการณ์ทางคลินิกหรือวิจัยด้าน เด็ก หรือ ชุมชน จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

การสมัคร

• ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ website ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    http://personnel.mfu.ac.th/?paper=mfu-application-form-for-academic-appointment และ กรอกใบสมัคร ให้ครบถ้วน

• ส่งใบสมัครและหลักฐาน มาที่
    สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
    โทร. 053-916-609 (ใบสมัครอาจารย์สาขาวิชากายภาพบำบัด)

หมายเหตุ : ปิดรับสมัคร วันที่ 28 กุมภาพันธ์ สิงหาคม พ.ศ.2565 (อ้างอิง ตามวันที่ประทับตรา ส่งไปรษณีย์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่