ประกาศรับสมัคร พนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชากายภาพบำบัด (ปิดรับสมัคร 30 สิงหาคม พ.ศ.2564)

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชากายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา

เกณฑ์การคัดเลือก

คุณวุฒิทางการศึกษา

1. ปริญญาตรี สาขากายภาพบำบัด
  2. ปริญญาเอก สาขากายภาพบำบัด หรือ สาขาอื่น ที่เกี่ยวข้อง
  3. มีผลคะแนนการทดสอบด้านภาษาอังกฤษ ตามเกณฑ์อย่างน้อย 1 รายการ
    • TOEFL CBT 195 คะแนน ขึ้นไป
    • TOEFL ITP 525 คะแนน ขึ้นไป
    • TOEFL IBT 70 คะแนน ขึ้นไป
    • CU-TEP 75 คะแนน ขึ้นไป
    • IELTS 6.0 ขึ้นไป

คุณวุฒิทางวิชาชีพ

1. มีประสบการณ์ ปฏิบัติงานกายภาพบำบัด อย่างน้อย ๑ ปี
    * หากมีประสบการณ์ทางคลินิก หรือ วิจัยด้านผู้สูงอายุ จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

การสมัคร

• ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ website ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    http://personnel.mfu.ac.th/?paper=mfu-application-form-for-academic-appointment และ กรอกใบสมัคร ให้ครบถ้วน

• ส่งใบสมัครและหลักฐาน มาที่
    สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
    โทร. 053-916-609 (ใบสมัครอาจารย์สาขาวิชากายภาพบำบัด)

หมายเหตุ : ปิดรับสมัคร วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2564 (อ้างอิง ตามวันที่ประทับตรา ส่งไปรษณีย์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

• อ.ดร.กภ.ฉัตรชฎา สุตาลังกา
  • email : chatchada.sut@mfu.ac.th
  • Tel : 095-549-2828