ประกาศรับสมัคร พนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการแพทย์แผนจีน (ปิดรับสมัคร 31 กรกฎาคม พ.ศ.2564)

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาแพทย์แผนจีน จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติผู้สมัคร

• สำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาการแพทย์แผนจีน หรือ สาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก
    หากสำเร็จการศึกษาในสาขาวิชา ที่ระบุด้านล่างนี้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ*
    • กุมารเวชศาสตร์ทางการแพทย์แผนจีน
    • ศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ทางการแพทย์แผนจีน
  • เกรดเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตร (GPAX) ในระดับปริญญาตรี ไม่ต่ำกว่า 3.00

• มีใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะทางสาขาวิชาการแพทย์แผนจีนถูกต้องตามกฎหมาย
  • มีผลการสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาจีน HSK ไม่น้อยกว่าระดับ 6

• มีประสบการณ์ปฏิบัติงานทางคลินิก

• มีใจรักในด้านการสอน

• หากมีความสามารถ หรือ ประสบการณ์ ด้านการสอน การทำวิจัย หรือ การทำงานประกันคุณภาพการศึกษา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ*

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ประวัติของผู้สมัคร (Resume)

2. ประกาศนียบัตรปริญญา (ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ระดับปริญญาตรี เป็นต้นไป)

3. ใบรับรองผลการเรียน (ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ระดับปริญญาตรี เป็นต้นไป)

4. ผลสอบวัดระดับภาษาจีน HSK 6 (สำเนาใบแจ้งผลคะแนน หรือ Screen capture การแจ้งผลคะแนนทาง website)

5. สำเนาใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะทางสาขาวิชาการแพทย์แผนจีน

6. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

7. สำเนาทะเบียนบ้าน

8. สำเนาหลักฐานอื่นๆ (ถ้ามี)  เช่น หนังสือรับรองการเปลี่ยนชื่อและ/หรือนามสกุล หนังสือรับรองการผ่านงาน ฯลฯ

การสมัคร

• ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ website ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
    http://personnel.mfu.ac.th/?paper=mfu-application-form-for-academic-appointment และ กรอกใบสมัคร ให้ครบถ้วน

• ส่งใบสมัครและหลักฐาน มาที่
    สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
    โทร. 053-916-609 (ใบสมัครอาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนจีน)

หมายเหตุ : ปิดรับสมัคร วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2564 (อ้างอิง ตามวันที่ประทับตรา ส่งไปรษณีย์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

• อาจารย์แพทย์จีน ธิติ พันธ์เจริญ
    email : titi.pha@remove-thismfu.ac.th
    Tel : 087-320-0507

• อาจารย์แพทย์จีน รักษ์สุดา ทานิกุจิ
    email : raksuda.kle@remove-thismfu.ac.th
    Tel : 092-559-2923

| writer Administrator |